Cậu bé thoát chết khi bị treo lơ lửng trên tầng 6

Điều khiến cậu bé thoát chết khi không bị rơi thẳng xuống đất là do đầu của em bị mắc vào các song sắt bảo vệ cửa sổ ở tầng 6 khu chung cư. Toàn bộ người của em bị lơ lửng bên ngoài. Cậu bé đã cố gắng bò vào bên trong nhưng không thành.

Theo CBS, người dân khu nhà đối diện phát hiện ra em bé bị treo đầu lơ lửng trên cao và gọi tên người chủ căn hộ nhưng không ai trả lời. Cuối cùng họ báo cảnh sát.

May mắn là sau khoảng 10 phút, mẹ của em bé xuất hiện bên cửa sổ và lôi con trai qua các song sắt trở vào an toàn. Em bé đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo Anh Minh (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.