Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW

Sự việc diễn ra từ tối 31.5, tại con phố Magnolia Road, thuộc khu ký túc xá của Học viện âm nhạc, Đại học Sư phạm Hồ Nam, Trung Quốc.

Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW ảnh 1

Theo tìm hiểu của các phóng viên, anh chàng chịu chi này không hẳn là thiếu gia, xuất thân từ gia đình giàu có mà cũng trải qua nhiều năm làm việc vất vả, hiện đang làm quản lý cho một công ty nước ngoài tại địa phương.

Khoảng 19 giờ 48 phút, dàn siêu xe BMW đời mới nhất đã có mặt tại khu ký túc, xếp thành hai hàng, mỗi hàng 5 chiếc, chiếc còn lại đậu ngay chính giữa. Thảm đỏ cũng được trải giữa lối đi cùng với hoa hồng.

Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW ảnh 2

Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW ảnh 3

Sau khi ổn định đội hình, dàn siêu xe này cùng phát bài hát “Baby, I love you”, và chàng trai tay cầm bó hoa xuất hiện.

Theo các nhân chứng kể lại, mọi người chỉ chờ đúng vài phút sau khi chàng trai nhấc máy gọi điện thoại, cô nữ sinh đã lộ diện. Chàng trai chỉ chờ có thể, trao nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái – vốn là sinh viên năm hai của Học viện âm nhạc.

Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW ảnh 4

Cầu hôn nữ sinh bằng 11 chiếc BMW ảnh 5

Bất ngờ với món quà của người yêu và quá đỗi hạnh phúc cô gái nhanh chóng gật đầu chấp nhận trong những tiếng vỗ tay, tiếng reo hò và lời chúc của bạn bè. Ngay sau đó, dàn xe gồm 11 chiếc BMW chở hai nhân vật chính rời khỏi ký túc, chạy thành hàng dài gây chú ý cả khu phố.

Theo Hàn Giang (Dân Việt / CN)