CĐV Việt Nam tin tưởng U23 Việt Nam

CĐV Việt Nam tin tưởng U23 Việt Nam ảnh 1

Nhóm cổ động viên trước sân Gelora Bung Karno. Ảnh: Nguyễn Khoa.

Văn Trần Hoàn, người được biết đến với những cái tên như Hoàn “say”, Hoàn “pháo” và Phạm Văn Sáng “Sáng Củ Chi”, là hai CĐV Việt Nam đầu tiên đặt chân tới Jakarta cổ vũ cho U23 Việt Nam. Có mặt tại Jakarta một ngày trước giờ U23 Việt Nam đấu Philippines, bộ đôi này đã lần mò khắp các ngõ hẻm để mua đồ cổ vũ.

Hoàn “say” từng theo chân tuyển Việt Nam từ SEA Games 18 (Chiang Mai, Thái Lan, 1995). Dưới con mắt của CĐV người Hải Phòng, U23 Việt Nam không có lực lượng mạnh bằng các kỳ Đại hội trước nhưng anh vẫn có niềm tin đặc biệt giành cho thầy trò HLV Falko Goetz.

“Chúng tôi đến đây ngoài hành trang mang theo còn là đại diện cho hàng triệu CĐV Việt Nam – những người luôn gửi trọn niềm tin vào đội tuyển. Bóng đá không nói trước được điều gì bởi kết quả thi đấu phụ thuộc vào quá nhiều yếu tố. Có thể U23 Việt Nam không được đánh giá cao nhưng chúng tôi đặt niềm tin với thầy trò ông Falko Goetz. Họ sẽ giành HCV ở kỳ SEA Games này”, Hoàn “say” thổ lộ trên khán đài Gelora Bung Karno.

Đồng hành cùng ba CĐV quen thuộc của bóng đá Việt Nam là gần 100 sinh viên đang du học ở Indonesia. Họ nhanh chóng nhập đoàn, mua đồ cổ vũ. Sự có mặt của nhóm CĐV Việt Nam khiến Bung Karno sôi động hẳn lên.

CĐV Việt Nam tin tưởng U23 Việt Nam ảnh 2

Cổ động viên mua đồ cổ vũ. Ảnh: Nguyễn Khoa.

Sát giờ thi đấu, anh Trần Song Hải – Phó chủ nhiệm Hội CĐV Việt Nam mới tụ cùng hai người bạn Văn Trần Hoàn và Phạm Văn Sáng ở Gelora Bung Karno. Cũng như Hoàn “say”, anh Hải chia sẻ chưa bao giờ mất niềm tin vào U23 Việt Nam. “Chúng tôi đến đây với niềm tin lớn lao U23 Việt Nam sẽ vô địch”.

Hừng hực khí thế khi hành quân đến Bung Karno, háo hức khi bước lên khán đài của SVĐ lớn nhất Đông Nam Á, buồn thiu, lo lắng rồi vỡ òa trong chiến thắng, các CĐV Việt Nam đã có một buổi chiều đầy cảm xúc với U23 Việt Nam. “Tôi sẽ có mặt ở đây, theo sát U23 Việt Nam trong từng trận đấu. Vài ngày nữa, Hội CĐV Việt Nam sẽ đổ bộ đến Jakarta. Chúng tôi sẽ biến các trận đấu của U23 Việt Nam thành những ngày hội. Các cầu thủ sẽ có cảm giác như ở nhà”, Phó chủ nhiệm Hội CĐV Việt Nam nói.

Theo Khoa Nguyễn từ Jakarta (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.