Chăm lo cho thanh thiếu niên là chăm lo cho tương lai dân tộc

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh như vậy trong buổi làm việc chiều 7-1 tại trụ sở Chính phủ với Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chính phủ, các bộ, ngành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chung sức xây dựng, phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Trên tinh thần này, Thủ tướng đồng ý với nhiều kiến nghị, đề xuất của Trung ương Đoàn; đồng thời đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm xây dựng Đoàn, Hội, Đội các cấp ngày càng vững mạnh, hoạt động thiết thực và hiệu quả hơn.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.