Champions League, Porto – Lille: Porto lột xác!

Năm nay là một sự lột xác của Porto với thành phần có đến chín cầu thủ Brazil như Maicon, Eduardo, Sandro, thủ môn Fabiano… bên cạnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha gồm Quaresma, Pereira, thủ môn Nunes... Thêm vào đó là trung phong A. Lopez (Tây Ban Nha), Martinez (Colombia), Tello (Tây Ban Nha), Quintero (Colombia), Herrera (Mexico) - người đã ghi bàn duy nhất trận lượt đi.

Trong lúc đó Lille sau khi đăng quang lần đầu từ 56 năm qua với cú đúp cả giải quốc gia lẫn Cúp Quốc gia năm 2011 đã mất HLV Rudi Garcia và dần tuột dốc.

Với chiến thắng lượt đi 1-0 nay lại được lợi thế sân nhà, Porto có đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa để đoạt vé vào vòng đấu bảng chính thức.

Cùng lúc còn các trận: Zenit St Petersburg - Standard Liege (lượt đi 1-0), Celtic - Maribor (1-1), APOEL Nicosia - Aaborg (1-1), BATE Borisov - Slovan Bratislava (1-1).

HUY KHANH

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...