Chấn động não, Ferdniand có thể lỡ trận chiến với Arsenal

Sau 1 pha va chạm với đối phương, Rio Ferdinand đã bất tỉnh nhân sự trong giây lát. Vì sự cố này, trung vệ người Anh đang đứng trước nguy cơ lỡ trận đại chiến với Arsenal thuộc vòng 22 Premier League.

Chấn động não, Ferdniand có thể lỡ trận chiến với Arsenal ảnh 1

Theo quy định cũ của LĐBĐ Anh (FA), cầu thủ bị chấn động não phải nghỉ thi đấu ít nhất 10 ngày. Tuy nhiên phía M.U đã đệ đơn lên FA cho phép Rio Ferdiand được ra sân. Bởi hàng thủ đội bóng đang khủng hoảng, đặc biệt là không có sự phục vụ của trung vệ quan trọng Vidic.

Yêu cầu của M.U đã được FA thông qua. Theo đó, nếu Rio Ferdinand vượt qua một số bài kiểm tra sức khỏe trong tuần này thì cựu trung vệ Leeds United sẽ được phép dự trận đấu với Arsenal.

Hiện Rio Ferdinand đã được đưa đi kiểm tra thể lực cũng như thần kinh. Sir Alex và NHM Quỷ đỏ đang nóng lòng ngóng tin về Rio Ferdinand.

Rio Ferdinand đã không giữ được phong độ ổn định ở mùa giải này. Tuy nhiên trong bối cảnh Vidic phải nghỉ hết mùa giải, Sir Alex rất cần đến kinh nghiệm của Rio trong những trận cầu quan trọng như cuộc chạm trán Arsenal sắp tới.

Theo Xuân Hà (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.