Chặn đường đánh người vì mâu thuẫn ở quán karaoke, 2 người bị đâm chết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau mâu thuẫn ở quán karaoke, nhóm thanh niên chặn đánh thì bị nhóm đối thủ đâm chết.

Ngày 6-12, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, cho biết vừa bắt giữ Bùi Khánh Vân và Thạch Sốc (cùng 24 tuổi, cùng quê ở Trà Vinh) về hành vi giết người.

Chặn đường đánh người vì mâu thuẫn ở quán karaoke, 2 người bị đâm chết ảnh 1

Cả hai bị bắt khi đang bỏ trốn ở phòng trọ. Ảnh: CACC

Vụ án mạng này xảy ra tại địa bàn phường Tân Định, thị xã Bến Cát khiến hai thanh niên tử vong.

Theo cơ quan điều tra, sau khi gây án cả hai bỏ trốn về phòng trọ tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và huyện Củ Chi, TP.HCM. Nhưng với các biện pháp nghiệp vụ, chưa đầy 24 tiếng sau khi vụ án mạng xảy ra lực lượng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng bắt giữ cả hai.

Trước đó, chiều tối ngày 4-12 Huỳnh Quốc Kiệt (17 tuổi, quê ở Đồng Tháp) và Phan Văn Chiến (37 tuổi) cùng nhóm bạn đi hát karaoke tại phường Tân Định.

Khi hát xong nhóm của Kiệt và Chiến lấy xe ra về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vân và Sốc.

Được mọi người căn ngăn, hai bên bỏ đi về. Tuy nhiên, khi đi đến đoạn đường thuộc khu phố 2, phường Tân Định, nhóm của Kiệt và Chiến chặn đánh nhóm đối thủ.

Bị chặn đánh, Vân và Sốc đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Kiệt và Chiến khiến hai thanh niên này tử vong.

Gây án xong, nhóm thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.