Chán kiếp dự bị, Chicharito bóng gió đòi ra đi

Mới đây Chicharito đã tỏa sáng trong trận đấu với Liverpool ở Capital One Cup nhưng rồi mọi chuyện lại… đâu và đấy khi vị trí quen thuộc của cầu thủ này vẫn ở trên băng ghế dự bị.

Chán kiếp dự bị, Chicharito bóng gió đòi ra đi ảnh 1

Chicharito tính tới khả năng ra đi

Có lẽ, phát chán vì thực tế đó, mới đây tiền đạo người Mexico đã lên tiếng kêu gọi được ra sân nhiều hơn. Bằng không anh sẽ tính tới chuyện ra đi để đạt được mục đích này. Chia sẻ trên đài Deportes Telemundo của Mexico, “Hạt đậu nhỏ” nói: “Tôi luôn cố gắng để được ra sân nhiều hơn.

Tôi biết rằng phong độ của tôi trên sân cỏ có thể giúp tôi kiếm được 1 vị trí chính thức trong một ngày nào đó, hoặc ở MU, hoặc ở bất kỳ CLB nào khác. Tôi đã có 4 năm cống hiến cho MU, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được thi đấu cho CLB hàng đầu thế giới và luôn tự nhủ rằng sẽ cố gắng hết mình để được ra sân nhiều hơn.

Tôi cần được trao cơ hội nhiều hơn để chứng minh mình có thể làm được những gì. Tất cả đều muốn có thể đóng góp một phần cho MU, giúp đội bóng giành được những danh hiệu”.

Hàng công của MU khá chật chội với Chicharito, Van Persie, Welbeck. Tuy nhiên, tiền đạo người Mexico tin rằng sự cạnh tranh sẽ giúp ích cho đội bóng. Anh nói thêm: “Sự cạnh tranh trong đội luôn diễn ra lành mạnh.

Điều đó sẽ giúp ích cho CLB rất nhiều bởi có khá nhiều cầu thủ chất lượng phải đấu tranh giành vị trí. Trong cả những buổi tập, trận đấu, tất cả sẽ phải tập trung thể hiện mình, giúp đội phát triển trong cả lĩnh vực cá nhân lẫn tập thể”.

Theo H.Long (Dân trí / Daily Mail)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...