Chàng thanh niên thuê khách sạn để sản xuất thuốc pháo

Chàng thanh niên thuê khách sạn để sản xuất thuốc pháo ảnh 1

Nguyễn Bá Hưng đang bị tạm giữ.

Hưng bị bắt giữ cùng với tang vật thu giữ là một bao tải đựng 50 kg vật liệu để chế tạo thuốc pháo, một hộp nhựa màu trắng bên trong chứa chất bột màu đỏ là sắt 3 ôxít, cùng một số vật liệu khác, và một máy xay sinh tố, một số lượng thuốc pháo đã thành phẩm.

Chàng thanh niên thuê khách sạn để sản xuất thuốc pháo ảnh 2

Tang vật công an thu giữ.

Bước đầu, Hưng khai nhận, đã đi xe đò, đưa nguyên vật liệu từ miền Bắc vào TP Vinh, thuê khách sạn ở, chế tạo thuốc pháo thành phẩm. Khi có thuốc pháo Hưng hẹn bán cho một đối tượng đã đặt hàng từ trước để bán vào dịp tết Nguyên Đán 2017 sắp tới.

Tối 2-12, Cơ quan công an TP Vinh đang tạm giữ hình sự Hưng và đang mở rộng điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.