Chàng trai 'biến' thành gay sau cơn đột quỵ

"Khi thức dậy tôi là một gay, và tôi vẫn là tôi", anh nói. "Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng khi đi ra ngoài, tôi đột nhiên cảm thấy hoàn toàn khác. Tôi không còn thấy phụ nữ hấp dẫn nữa", anh kể lại.

Chàng trai 'biến' thành gay sau cơn đột quỵ ảnh 1
Chris Birch chuyển sang làm nghề làm đầu và sống với bạn trai Ảnh: Wales news
"Trước kia tôi chưa bao giờ bị thu hút bởi một người đàn ông - tôi chưa hề có người bạn nào thuộc giới gay cả. Nhưng tôi không quan tâm việc mình là ai trước đây, tôi rất thành thật với cảm xúc của mình". Trước tai nạn, anh Birch dự định kết hôn với người bạn gái của mình và thường dành cuối tuần để chơi thể thao, uống rượu với các bạn. Nhưng sau tai nạn, "tôi đột nhiên ghét mọi thứ về cuộc sống cũ của mình. Tôi không tiếp xúc với các bạn nữa. Tôi ghét thể thao và thấy rằng công việc cũ của mình thật buồn tẻ", anh chàng người xứ Wales, cho biết. "Tôi bắt đầu quan tâm hơn đến ngoại hình, nhuộm tóc. Những người quen hầu như không nhận ra, còn tôi, với ngoại hình mới tôi thậm chí còn tự tin hơn". Birch cũng đã đi học làm thợ cắt tóc và giờ đây sống với bạn trai 19 tuổi ở salon nơi anh làm việc. 2 năm trước, anh Alan Brown, người vùng Worcestershire (Anh) cũng tỉnh dậy sau cơn đột quỵ và thấy mình có khả năng vẽ rất tốt, điều mà trước kia anh chưa hề có. Alan cho rằng cú sốc này có lẽ đã "bật nút kích hoạt" trong vùng não sáng tạo trên não. Có thể Birch cũng rơi vào tình huống tương tự. Birch giờ đây không hề hối hận về sự chuyển đổi này. "Tôi nghĩ tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết", anh nói. Chuyên gia về đột quỵ Joe Korner cho biết: "Trong quá trình hồi phục sau đột quỵ, não đã tạo ra các liên kết mới có thể kích hoạt những thứ mà mọi người không ý thức được, như trọng âm, ngôn ngữ, và có lẽ cả thiên hướng tình dục".
Theo T. An ( VNE)
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.