Châu Tấn bức xúc vì tin đồn lộ ảnh “nóng”

Theo một tạp chí của Trung Quốc, ngày 28/9 vừa qua, cảnh sát đã tìm thấy một bộ ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên Châu Tấn khi đang tiến hành điều tra và khám xét nhà riêng của Vương Sóc. Châu Tấn và Vương Sóc hò hẹn với nhau hơn nửa năm và chia tay vào đầu năm 2010. Được biết, hiện những bức ảnh này đang nằm trong tay đơn vị điều tra. Ngay sau khi có thông tin trên, giới truyền thông đã liên lạc với Châu Tấn để tìm câu trả lời.

 Đại diện của nữ diễn viên này khẳng định, thông tin trên chỉ là những tin đồn thất thiệt nhằm gây ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của nữ diễn viên nổi tiếng. Về phần mình, nữ diễn viên của Tiệc Đêm cũng bày tỏ sự bức xúc khi giới truyền thông gần đây liên tục đưa những thông tin thất thiệt và bất lợi cho cô.

Cách đây không lâu, báo giới đề cập tới mâu thuẫn và sự ganh ghét của Châu Tấn với Triệu Vy tại phim trường. Và mới đây báo giới lại tiếp tục làm tổn hại tới danh dự của cô khi đưa tin về ảnh nóng của cô tại nhà người yêu cũ.

Châu Tấn bức xúc vì tin đồn lộ ảnh “nóng” ảnh 1
Châu Tấn khẳng định, những bức ảnh nóng mà báo giới đề cập không phải là của cô.

Châu Tấn cho hay, cô thường có thói quen giữ im lặng trước những tin đồn về mình nhưng lần này, cô cảm thấy bị tổn thương nặng nề khi báo giới đề cập tới những bức ảnh nhạy cảm của cô tại nhà người yêu cũ. Châu Tấn khẳng định: “Tôi sẽ nhờ cơ quan có chức năng vào cuộc điều tra”. Trước thông tin về những bức ảnh nhạy cảm của Châu Tấn, người hâm mộ Trung Quốc đã có những phản ứng trái ngược. Nhiều khán giả hâm mộ lên tiếng bảo vệ Châu Tấn, và lên án những kẻ lợi dụng người nổi tiếng để đưa những thông tin thất thiệt. Còn những khán giả có cái nhìn “thoáng” về tình dục thì cho rằng, việc người đẹp ghi lại những hình ảnh nóng bỏng tại nhà người yêu cũng là chuyện bình thường bởi cả hai đều không muốn những bức hình này được công bố rộng rãi. Nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích những tờ báo lá cải thích dựng chuyện về nghệ sĩ để bán được báo. Gần đây, làng giải trí Trung quốc liên tục chứng kiến những bức ảnh nhạy cảm riêng tư của giới nghệ sĩ như Ngôn Thừa Húc, Vương Bảo Cường... bị lộ ra ngoài. Theo Mi Vân (CRI, Dân trí)
Phát huy giá trị di sản trên không gian số

Phát huy giá trị di sản trên không gian số

(PLO)- Truyền thông về di sản và các giá trị của di sản trên các kênh số nhằm sáng tạo và huy động sức sáng tạo của cộng đồng trong việc tái hiện các giá trị.