Cháy chợ ở Nga, 12 người chết

Cháy chợ ở Nga, 12 người chết ảnh 1

Xe cứu hỏa tại hiện trường vụ cháy. Ảnh: RIA Novosti

Ngọn lửa bùng phát tại chợ Kachalovsky lúc 4h50 sáng nay và lan ra một khu vực rộng khoảng 50 m2.

RIA Novosti trích một nguồn tin cảnh sát cho hay ngọn lửa bắt nguồn từ một khu nhà phụ hai tầng của một nhà kho trong chợ Kachalovsky ở vùng Varshavskoye Shosse, thủ đô Moscow. Tòa nhà này vốn được sử dụng là nơi ở cho những người kinh doanh buôn bán trong chợ Kachalovsky.

Lửa được dập tắt lúc 7h05, tức là hơn hai giờ sau khi bùng phát, Bộ Các tình trạng Khẩn cấp Nga cho hay. Hiện 8 đội lính cứu hỏa vẫn đang làm việc tại hiện trường vụ cháy.

Hôm qua, tòa tháp Đông của tổ hợp Federation Tower tại thủ đô Moscow cũng bị cháy. Đây là tòa nhà mà sau khi hoàn thành sẽ cao nhất nước Nga và cả châu Âu.

Theo Hà Giang (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.