Cháy kho hàng phụ kiện máy may

Đến 11 giờ 45, lực lượng PCCC quận 11 mới cơ bản khống chế được ngọn lửa. Tại hiện trường, nhiều vật dụng bị thiêu rụi. Không có ai bị thương. Hiện cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân.

Sáng 24-4, ông Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, làm việc với chính quyền huyện Duyên Hải về việc hỗ trợ 34 hộ dân bị cháy nhà sớm ổn định cuộc sống. Dự kiến mỗi hộ được hỗ trợ khoảng 7 triệu đồng. Trước mắt, huyện chi hỗ trợ cho mỗi hộ dân 3 triệu đồng; 4 triệu đồng còn lại cộng với hỗ trợ của các nhà hảo tâm sẽ được dùng để làm nhà cho bà con.

Vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 23-4 tại khóm 2, thị trấn Long Thành (huyện Duyên Hải) thiêu rụi 34 căn nhà, ước tính tổng thiệt hại khoảng 1 tỉ đồng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Lúc 10 giờ 10 ngày 24-4, trước cửa Công ty TNHH Thành Phát (quốc lộ 1A, khu phố Đông Nhì, phường Lái Thiêu, thị xã Dĩ An, Bình Dương), xe ba bánh biển số 55P5-0771 của anh Lê Văn Tập (quê Cà Mau) đang chạy bỗng bốc cháy. Anh Tập cho biết trước khi cháy, dưới gầm xe bốc khói và xẹt lửa. Chỉ trong thời gian ngắn chiếc xe bị cháy rụi còn trơ bộ khung. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được Công an thị xã Thuận An điều tra.

X.NGỌC - M.ĐÔNG - G.TUỆ - D.THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.