Cháy lớn thiêu rụi một xưởng gỗ rộng gần 1.000m2

Cháy lớn thiêu rụi một xưởng gỗ rộng gần 1.000m2 ảnh 1

Xưởng gỗ bị thiêu rụi. (Ảnh: Hoàng Tuấn/Vietnam+)

Theo nhiều người dân xung quanh, vụ hỏa hoạn xảy vào lúc 1 giờ 45 phút, trên đường Trịnh Quang Nghị, ấp 4, xã Phong Phú. Khi mọi người đang ngủ thì nghe nhiều tiếng tri hô báo xảy ra cháy. Do nhà xưởng chứa nhiều gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng.

Để dập tắt lửa, nhiều người dân và một số công nhân đã cố gắng dùng nước và bình CO2 chữa cháy nhưng do đám cháy quá lớn và lan nhanh nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân đã huy động xe cứu hỏa đến hiện trường triển khai phương án dập lửa, tiến hành cô lập đám cháy để lửa không lan sang khu nhà xưởng bên cạnh.

Đến gần 9 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Hoàng Tuấn (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.