Cháy lớn thiêu rụi một xưởng gỗ rộng gần 1.000m2

Cháy lớn thiêu rụi một xưởng gỗ rộng gần 1.000m2 ảnh 1

Xưởng gỗ bị thiêu rụi. (Ảnh: Hoàng Tuấn/Vietnam+)

Theo nhiều người dân xung quanh, vụ hỏa hoạn xảy vào lúc 1 giờ 45 phút, trên đường Trịnh Quang Nghị, ấp 4, xã Phong Phú. Khi mọi người đang ngủ thì nghe nhiều tiếng tri hô báo xảy ra cháy. Do nhà xưởng chứa nhiều gỗ nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng.

Để dập tắt lửa, nhiều người dân và một số công nhân đã cố gắng dùng nước và bình CO2 chữa cháy nhưng do đám cháy quá lớn và lan nhanh nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân đã huy động xe cứu hỏa đến hiện trường triển khai phương án dập lửa, tiến hành cô lập đám cháy để lửa không lan sang khu nhà xưởng bên cạnh.

Đến gần 9 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy và thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Theo Hoàng Tuấn (Vietnam+)

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

Thuốc lá thế hệ mới: Sản phẩm nào sẽ chịu quản lý trước?

(PLO)- Thuốc lá làm nóng (TLLN) có thành phần là nguyên liệu thuốc lá nên có thể đưa vào quản lý ngay bằng các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, bao gồm Luật Phòng chống tác hại thuốc lá (Luật PCTHTL) 2012 và dự thảo Nghị định 67 sửa đổi về kinh doanh thuốc lá …
Phân bón giả vẫn hoành hành

Phân bón giả vẫn hoành hành

(PLO)- Thời gian gần đây giá phân bón liên tục tăng cao, nhiều đối tượng lợi dụng tình hình này để sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm trục lợi bất chính.