Cháy xưởng tân trang xe máy Vespa

Khoảng 11 giờ 40, lửa phát tại tầng lửng của xưởng rồi bùng cháy dữ dội. Hơn chục nhân công đang làm việc tại đây dùng bình chữa cháy mini và nước dập lửa, đồng thời đập vách tường di dời tài sản ra bên ngoài.

Cháy xưởng tân trang xe máy Vespa ảnh 1

Lực lượng cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường vụ cháy. Ảnh: DT

Lực lượng PCCC quận Bình Tân phối hợp với PCCC quận Tân Phú huy động hơn 10 xe nước cùng gần 100 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Sau 20 phút, lửa được dập tắt, nhiều thiết bị, vật dụng trong nhà xưởng bị cháy và hư hại.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện ở tầng lửng của cơ sở.

D.THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.