Chế Linh lần đầu chung sân khấu với Như Quỳnh ở quê nhà

Tối 6-4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, danh ca Chế Linh sẽ trở lại với công chúng Hà Nội trong đêm nhạc Tình bơ vơ. Nam danh ca bày tỏ, "bài hát Tình bơ vơ này từng được chọn làm chủ đề cho băng cassette đầu tiên thu tiếng hát Chế Linh trước năm 1975 và trong nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, đĩa than sau này. Đây cũng là một sáng tác nhạc vàng trước năm 1975 lãng mạn và nổi bật của nhạc sĩ Lam Phương".

Đặc biệt, đêm liveshow tới đây với Chế Linh có thể nói là lần hội ngộ những người bạn “vàng” khủng nhất từ trước tới nay khi có sự tham gia của toàn những gương mặt tên tuổi tạo thành cặp song ca vàng ăn ý như: Chế Linh - Giao Linh, Trường Vũ – Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, Quang Lê và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chế Linh lần đầu chung sân khấu với Như Quỳnh ở quê nhà ảnh 1Ca sĩ Chế Linh và Giao Linh. 

Nam danh ca hài hước kể, tuy lớn tuổi nhưng ông vẫn tự thấy mình trẻ vì luôn đi tìm những người trẻ để chơi. Bởi vậy, ngoại trừ niềm vui tái ngộ với Giao Linh thì việc đứng chung sân khấu với những người em đồng nghiệp trong liveshow Tình bơ vơ tới đây với Chế Linh là điều vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt đây là lần thứ hai ca sĩ Chế Linh và Tuấn Vũ hội ngộ tại Việt Nam và lần đầu tiên nam danh ca đứng chung sân khấu với Như Quỳnh tại quê nhà. Cả hai sẽ có sự kết hợp thú vị với Chế Linh trong đêm diễn.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người mà Chế Linh thổ lộ là người hiểu ông nhất và sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện ngoài âm nhạc về ông.