Chế Linh rạng rỡ khi hàng trăm khán giả chúc mừng sinh nhật

Dù đang bận rộn tập luyện chuẩn bị cho liveshow riêng Tình bơ vơ diễn ra vào tối 6-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, song nam danh ca cùng bà xã Vương Nga đã thu xếp đến tham dự buổi tiệc để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ.

Chế Linh rạng rỡ khi hàng trăm khán giả chúc mừng sinh nhật ảnh 1Chiếc bánh sinh nhật có hình hai vợ chồng. 

Giọng ca “Thành phố buồn” xúc động chia sẻ, đây là lần thứ 8 ông được đón sinh nhật tại Việt Nam và là lần thứ 3 được người hâm mộ tổ chức mừng sinh nhật tại Hà Nội.

Các fans của ông chọn chủ đề cho buổi tiệc là “Khoảnh khắc một huyền thoại”. Điều thú vị là trong số những người hâm mộ Chế Linh đếm tham dự buổi tiệc này, bên cạnh những người đồng niên hoặc kém nam danh ca ít tuổi, còn có rất nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ U20, U30 gọi Chế Linh là “chú, bác, ông”.

Chế Linh rạng rỡ khi hàng trăm khán giả chúc mừng sinh nhật ảnh 2Người hâm mộ của danh ca Chế Linh đến từ nhiều nơi và nhiều lứa tuổi. 

Trong đó phải kể đến một cặp vợ chồng trẻ lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội để mừng sinh nhật thần tượng của mình. Người chồng hào hứng tiết lộ, anh nghe nhạc Chế Linh và mê giọng hát của ông từ năm 14 tuổi.

Một vị khán giả lớn tuổi khác bắt xe từ Lào Cai xuống cách đó hai hôm chỉ để chờ được gặp Chế Linh. Có khán giả trung niên thật thà kể, không biết có phải do anh quá yêu tiếng hát của ông và hay nghe nên đứa con nhỏ cũng “ngấm” theo không, nhưng ở nhà mỗi khi nghe anh nghêu ngao hát là cậu con trai lại hồn nhiên nhận xét: “Bố hát không hay bằng ông Chế Linh”.

Chế Linh rạng rỡ khi hàng trăm khán giả chúc mừng sinh nhật ảnh 3Danh ca nhận được sự chào đón của mọi người. 

Ngồi ở dưới sân khấu, Chế Linh mỉm cười rạng rỡ khi nghe người hâm mộ chia sẻ tình cảm yêu quý dành cho mình.

Sau khi đón sinh nhật cùng người hâm mộ, Chế Linh sẽ nước rút chuẩn bị cho liveshow riêng diễn ra vào tối 6-4 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Nam danh ca cho biết, với món quà tinh thần đặc biệt lớn lao mà khán giả dành cho mình trong dịp sinh nhật vừa qua, ông như được tiếp thêm “lửa” và sẵn sàng “cháy” hết mình trên sân khấu đêm liveshow cùng những người bạn “vàng”.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...