Chelsea và Man. City đua nước rút

Từ đó mỗi trận sắp tới đối với cả hai đội đều mang tính quyết định trong cuộc rượt đuổi từ nay đến cuối giải. 22 giờ đêm nay (10-1) hai đội sẽ gặp hai đối thủ khá khó chịu.

Man. City sẽ đến làm khách trên sân Everton (hạng 13). Đây là một đội dưới quyền HLV Martinez. Hiện đội đang xuống phong độ nhưng lại rất khó chịu với những đội bóng lớn. Everton đang bị đẩy vào thế khó do đội hình bị chấn thương nhiều vị trí gồm thủ môn Howard và Pienaar, Osman, Hilbert, Distin. Từ đó ông đặt hết hy vọng vào bộ đôi tiền đạo một già, một trẻ là Eto’o và Lukaku.

Sẽ rất khó cho Man. City nhưng với phong độ hiện tại thì “Man xanh” nếu chơi đúng sức vẫn có thể lấy 3 điểm trên sân khách.

Trong khi đó Chelsea gặp Newcastle sẽ phải tung hết sức để không cho bất cứ ai kìm chân mình. Họ đang có ưu thế sân nhà mùa này đã toàn thắng cả chín trận gặp Newcastle trong đó mùa trước đã làm “cú đúp” 3-0 và 4-0. Newcastle là đội bóng khó chơi nhưng hiện đang trong cảnh khủng hoảng HLV phải đưa HLV Carver ít tên tuổi lên tạm quyền sau khi người tiền nhiệm A. Pardew ra đi.

Khó nhưng không quá khó để Chelsea giành trọn 3 điểm.

HUY KHANH

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...