Chelsea và Man. City đua nước rút

Từ đó mỗi trận sắp tới đối với cả hai đội đều mang tính quyết định trong cuộc rượt đuổi từ nay đến cuối giải. 22 giờ đêm nay (10-1) hai đội sẽ gặp hai đối thủ khá khó chịu.

Man. City sẽ đến làm khách trên sân Everton (hạng 13). Đây là một đội dưới quyền HLV Martinez. Hiện đội đang xuống phong độ nhưng lại rất khó chịu với những đội bóng lớn. Everton đang bị đẩy vào thế khó do đội hình bị chấn thương nhiều vị trí gồm thủ môn Howard và Pienaar, Osman, Hilbert, Distin. Từ đó ông đặt hết hy vọng vào bộ đôi tiền đạo một già, một trẻ là Eto’o và Lukaku.

Sẽ rất khó cho Man. City nhưng với phong độ hiện tại thì “Man xanh” nếu chơi đúng sức vẫn có thể lấy 3 điểm trên sân khách.

Trong khi đó Chelsea gặp Newcastle sẽ phải tung hết sức để không cho bất cứ ai kìm chân mình. Họ đang có ưu thế sân nhà mùa này đã toàn thắng cả chín trận gặp Newcastle trong đó mùa trước đã làm “cú đúp” 3-0 và 4-0. Newcastle là đội bóng khó chơi nhưng hiện đang trong cảnh khủng hoảng HLV phải đưa HLV Carver ít tên tuổi lên tạm quyền sau khi người tiền nhiệm A. Pardew ra đi.

Khó nhưng không quá khó để Chelsea giành trọn 3 điểm.

HUY KHANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.