Chém bạn trọng thương vì 100 ngàn đồng

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 23/11, tại một quán Internet trên đường Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn (Bình Định).

Theo những người những kiến vự việc cho biết: Vào thời điểm nói trên Nguyễn Phi Hậu (SN 1993, ở phường Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định) đang chơi game tại tiệm Hoàng Vinh, đường Nguyễn Thái Học thì gặp Đỗ Văn Tín (SN 1995, ở phường Nhơn Phú). Tín hỏi: “Mày nợ tao 100 nghìn đồng sao không trả”. Không nói gì Hậu chỉ im lặng bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, Hậu quay lại mang theo con dao Thái Lan giấu trong người rồi hỏi Tín: “Hồi nãy mày nói tao cái gì”. Thấy Hậu có mang theo dao nên Tín sợ không có gì. Ngay sau đó, Hậu rút dao đâm Tín trúng bả vai và cánh tay trái khiến Tín ngất xỉu tại chỗ.

Ngay sau đó người dân đã báo cho lực lượng Công an phường Ngô Mây đến giải quyết và đưa Tín đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Doãn Công (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.