Chen chúc tìm đường thoát ở đáy bảng

• Sanna Khánh Hòa (24 điểm): Tiếp Sài Gòn (ngày 19-10) và làm khách tại Pleiku ngày 23-10. Nếu Sanna Khánh Hòa thắng được Sài Gòn (đối thủ đã trụ hạng thành công) thì sẽ “sống chết” với HA Gia Lai nơi phố núi.

• Thanh Hóa (25 điểm): Tiếp Viettel (ngày 19-10) và làm khách ở Bình Dương ngày 23-10. Viettel hiện đã có 30 điểm nhưng lượt trận 25 còn cần có thêm điểm để về đích an toàn trước khi về Hà Nội đá trận chót với SHB Đà Nẵng. Căng cho Thanh Hóa là hơn nửa cuối lượt về toàn thua nên tinh thần rất rệu rã.

• Nam Định (28 điểm): Tiếp Hải Phòng xong lượt cuối đá với Sài Gòn trên sân Thống Nhất. Trận Nam Định - Hải Phòng cũng căng như trận Thanh Hóa - Viettel ở vòng 25. Buộc Nam Định phải giành trọn 3 điểm để cập bến an toàn.

• HA Gia Lai (29 điểm): Thầy trò HLV Lee Tae-hoon sẽ trở lại sân Thống Nhất làm khách trước TP.HCM. Trận đấu được xem là “cuộc chiến của những thầy Hàn”. Nếu không có điểm, HA Gia Lai sẽ rất khó khăn khi lượt cuối phải tiếp đối thủ đang vẫy vùng ở cuối bảng là Sanna Khánh Hòa.

Theo nhận định của chúng tôi, sau hai lượt trận cuối thì Sanna Khánh Hòa vẫn chót bảng và rớt hạng. Áp cuối đá play off sẽ là Thanh Hóa.