Cheo leo trên vách đá để chụp ảnh cưới

Cheo leo trên vách đá để chụp ảnh cưới ảnh 1

Cặp vợ chồng Fang Jing (vợ) và Lu Zhao (chồng) đều là những người yêu thích loại hình thể thao ngoài trời. Vì thế, hai người đã quyết định chụp một bộ ảnh cưới đặc biệt theo môn thể thao yêu thích nhất của họ là leo núi.

Cheo leo trên vách đá để chụp ảnh cưới ảnh 2

Bộ ảnh cưới của Fang Jing và Lu Zhao được thực hiện tại một vách núi đá ở Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Bộ ảnh cưới cho thấy hai người đã treo mình bên vách núi đá cực kỳ nguy hiểm.

Cheo leo trên vách đá để chụp ảnh cưới ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Long Tien sau khi hoàn thành bộ ảnh cưới đã chia sẻ: “Tôi thực sự thích leo trèo, nhưng không đến mức giống cặp vợ chồng này. Đáng sợ nhất là lúc đu đưa trên sợi dây. Tôi chưa bao giờ thực hiện bộ ảnh nào khó khăn như trường hợp này, mặc dù những tấm ảnh chụp thực sự rất đẹp”.

Theo Đình Huế (Dân trí)

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.