Chèo thuyền đón con cháu về nhà chơi, cả nhà chết đuối

Vào khoảng 11 giờ cùng ngày, ông Hùng đã chèo ghe sang sông Thoa đón con gái cùng với cháu ngoại 2 tuổi về nhà ăn cháo gà. Chờ mãi không thấy 3 người trở về, gia đình và nhiều người đã tổ chức tìm kiếm, phát hiện dép của ông Hùng cùng với chiếc ghe trôi dạt vào bờ sông.

Đến 16 giờ cùng ngày mới tìm thấy thi thể của ông Hùng và con gái. Hiện gia đình và chính quyền cùng với người dân địa phương đang tìm kiếm cháu bé 2 tuổi.

Theo Trang Thy (NLĐO)

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.
Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

Hàng ngàn tăng ni, Phật tử dự Đại lễ Phật đản

(PLO)-  "Ngay lúc này, người con Phật càng phát huy hơn nữa truyền thống hộ quốc an dân, đồng hành cùng dân tộc” - Trưởng lão hòa thượng Thích Trí Quảng nhắn gửi thông điệp Phật đản Phật lịch 2566.
Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

Video: Ngôi làng gần một thế kỷ đúc tượng Phật ở Sài Gòn

(PLO)-   Làng nghề làm tượng Phật nằm trong một con hẻm gần chùa Giác Hải (phường 12, Quận 6, TP.HCM) có tuổi đời gần 100 năm. Nơi đây cho ra đời nhiều tác phẩm, từ tượng Phật Thích Ca tọa tòa sen, Quán Thế Âm Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Phật Di Lặc... đến tượng các danh nhân với nhiều kích cỡ khác nhau.