Chết khi đóng cảnh Judas treo cổ

Chết khi đóng cảnh Judas treo cổ ảnh 1

Diễn viên Tiago Klimeck trong một phân đoạn. Ảnh: Msn

Tiago Klimeck, 27 tuổi, ở trong tình trạng hôn mê kể từ khi tai nạn xảy ra ở Itarare đầu tháng 4.

Klimeck được giao vai diễn Judas trong vở kịch "Tình yêu với Chúa". Anh đã bị treo lơ lửng trên không trong vòng 4 phút trước khi các diễn viên khác phát hiện ra có điều gì đó không ổn. Trước đó họ vẫn nghĩ anh đang nhập vai rất tốt, Telegraph cho hay.

Khi được bế xuống, Klimeck đã mất ý thức. Kết quả khám xét cho thấy diễn viên bị ngạt thở, dẫn đến thiếu oxy cho não. Máy hỗ trợ sự sống cho Klimeck được các bác sĩ tắt đi ngày 22/4, sau nhiều tuần cứu chữa nhưng không hiệu quả.

Cuộc khám nghiệm tử thi bắt đầu ngày hôm qua và cảnh sát đang điều tra các đạo cụ và máy móc hỗ trợ cho diễn viên trong quá trình đóng kịch. Hiện chưa rõ có người nào phải chịu trách nhiệm về cái chết của chàng diễn viên này hay không.

Vở kịch "Tình yêu với Chúa" được biểu diễn hàng năm ở khắp nơi trên đất nước Brazil. Lần trình diễn lớn nhất là tại Pernambuco với 500 diễn viên trên 9 sân khấu khác nhau, thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Theo Vũ Hà (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.