Chỉ 150.000 đồng để xem Công Phượng đối đầu Olympic Indonesia

Chỉ 150.000 đồng để xem Công Phượng đối đầu Olympic Indonesia ảnh 1Hoàng Thanh Tùng (áo trắng) sẽ cùng đồng đội tái ngộ những đối thủ Indonesia. (Ảnh: Getty Images AsiaPac)

Hướng tới vòng loại giải U23 châu Á diễn ra vào cuối tháng Ba, đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Olympic Indonesia tại Mỹ Đình hôm 9/3 và Olympic Uzbekistan tại Thống Nhất hôm 14/3. Ngoài ra, đội còn có hai trận giao hữu khác với Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh tại sân Hàng Đẫy.

Vé xem trận gặp Olympic Indonesia ở Mỹ Đình có bốn mệnh giá (50.000 - 80.000 - 120.000 - 150.000 đồng). Vé xem trận gặp Olympic Uzbekistan có ba mệnh giá (50.000 - 100.000  - 150.000 đồng). Vé được phân phối qua đường công văn gửi về VFF, tổng đài 1080 Hà Nội và các điểm bán vé trực tiếp ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cổng bán vé trực tiếp bắt đầu mở cửa từ ngày 6/3 tại Hà Nội và từ ngày 12/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Olympic Indonesia và Olympic Uzbekistan đều là hai đối thủ mạnh. Olympic Indonesia có nòng cốt là nhóm cầu thủ U19 từng vô địch Đông Nam Á hồi năm 2013 sau chiến thắng trước chính U19 Việt Nam. Cuộc đụng độ tại Mỹ Đình, vì thế, hứa hẹn sẽ rất thú vị với Công Phượng và đồng đội.

Trong khi đó, Olympic Uzbekistan ở một đẳng cấp cao hơn hẳn Olympic Việt Nam. Năm ngoái, tuyển quốc gia Việt Nam cũng từng thua trắng cả hai hai trận trước Uzbekistan ở vòng loại Asian Cup 2015. Đối đầu với một trong những đội bóng trẻ hay nhất châu lục sẽ là cơ hội kiểm tra thực lực tuyệt vời cho Olympic Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á.

Sau hai trận này, Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tập huấn trước khi tới Malaysia dự bảng I vòng loại giải U23 châu Á 2016.

Theo Vietnam+

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...