Chỉ hỏi đường thôi mà cũng thành án

Theo cáo trạng, khoảng 17 giờ ngày 12-3-2014, các anh Nguyễn Viết Tá, Phạm Văn Cường ở TP Tuy Hòa chạy xe máy chở thiết bị chơi nhạc sống lên xã Hòa Thành để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Do không biết đường nên anh Tá gặp Tâm để hỏi đường. Trong lúc hỏi đường, giữa anh Tá và Tâm nảy sinh mâu thuẫn. Sau đó, Tâm chạy về nhà lấy một con dao quay lại thì gặp anh Cường chạy xe đến. Tưởng anh Cường là anh Tá nên Tâm chặn xe lại, kề dao vào mặt anh Cường cứa làm rách da. Tiếp đó, Tâm đạp vào xe anh Cường rồi dùng dao tấn công anh Cường nhiều nhát gây thương tích 18%. Sau đó, Tâm bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 16-4 thì bị bắt theo lệnh truy nã.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

Thanh Hóa có tân Phó Viện trưởng VKSND tỉnh

(PLO)- Ông Lê Đức Tùng, Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự VKSND tỉnh Thanh Hóa được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thanh Hóa.