Chị Mười Ba tổ chức fan meeting cho 500 anh em tại TP.HCM

Cận kề ngày công chiếu chính thức, ê-kíp Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử bất ngờ tổ chức sự kiện fan meeting vào hôm nay, 20-12.

Sự kiện này nhằm đánh dấu sự trở lại của Chị Mười Ba, cũng như tạo một buổi gặp gỡ thân thiết giữa ê-kíp bộ phim cùng khán giả.

Chị Mười Ba tổ chức fan meeting cho 500 anh em tại TP.HCM ảnh 1
Thông báo sự kiện Fan meeting phim. Ảnh: PHP

Buổi fan meeting, có sự xuất hiện của các diễn viên chính trong phần phim này bao gồm: Thu Trang, Tiến Luật, Anh Tú, Châu Bùi, La Thành, Thanh Tân.

Trong đó, sự quan tâm lớn nhất vẫn đến từ diễn viên Thu Trang sau sự thành công với vai diễn Thu Quỳnh trong Tiệc trăng máu.

Bên cạnh đó, cặp đôi Anh Tú - Châu Bùi cũng được dự đoán sẽ khiến sự kiện của buổi fan meeting đông hơn bao giờ hết khi phản ứng hoá học của cả hai trong phim đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng suốt thời gian qua.

Chị Mười Ba tổ chức fan meeting cho 500 anh em tại TP.HCM ảnh 2
Kiều Minh Tuấn đăng trạng thái trên facebook.

Ngoài những diễn viên trong phim, sự kiện còn có sự tham gia của những ca sĩ, rapper đã cùng đồng hành với Chị Mười Ba trong suốt chặng đường vừa qua.

Bên cạnh hoạt động giao lưu cùng các diễn viên trong phim và những nghệ sĩ biểu diễn, vẫn còn một sự kiện khiến buổi fan meeting này trở nên vô cùng giá trị khi 50 tấm vé mời công chiếu vô cùng đáng giá sẽ dành cho 50 khán giả đến buổi họp fan sớm nhất.

Chị Mười Ba tổ chức fan meeting cho 500 anh em tại TP.HCM ảnh 3
Bài đăng trên dòng thời gian của Thu Trang. Ảnh: FB

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt.

Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết.

Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

 Clip Promo sự kiện. Nguồn: PHP

Fan meeting bắt đầu từ 17 giờ chiều nay, 20-12 tại Landmark 81.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử có suất chiếu đặc biệt từ 19 giờ ngày 23-12 và khởi chiếu chính thức ngày 25-12 trên toàn quốc.