Chiến thuật chinh phục nàng kiêu

Ngừng theo đuổi cô ấy

Phụ nữ không thích bị theo đuổi quá mãnh liệt. Vì vậy, hãy dừng lại, không nên xuất hiện trước mặt nàng cũng không nên liên lạc. Giữ một khoảng cách nhất định nhưng không có nghĩa là hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của nàng.

Chỉ cần cho nàng nhận ra rằng bạn không phải là một người tôn sùng nàng quá mức, thậm chí nàng có thể nghĩ rằng bạn đã từ bỏ ý định tán tỉnh, điều này sẽ giúp cho bạn có thời gian để nghĩ mình nên làm gì tiếp theo.

Khắc phục điểm yếu của bản thân

Đừng để những điểm yếu của bản thân khiến bạn cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng. Chắc chắn nàng đã từng cho bạn biết lý do vì sao không thích bạn. Bạn tỏ ra quá hiếu thắng đến mức làm nàng khó chịu? Nàng không thích bạn bè của bạn hoặc những hành động ngớ ngẩn của bạn khi đứng trước nàng? Có thể những điều đó không phản ánh lên được con người thật của bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc, hãy cố gắng thay đổi những điểm mà nàng không vừa lòng. Nhưng hãy suy nghĩ kỹ về điều này: Nếu như nàng không thích bạn bè của bạn, bạn có sẵn sàng hy sinh tình bạn để giữ lấy tình yêu không?

Hãy quan tâm đến ngoại hình

Hãy nhờ một người bạn - một người có gu thời trang tốt cho bạn những lời khuyên hữu ích về phong cách ăn mặc. Đầu tư vài bộ trang phục bắt mắt, thay kiểu tóc mới để khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng hơn. Điều này có thể sẽ mang lại cho bạn một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới.

Hãy thử học sở thích của cô ấy

Tìm hiểu từ bạn bè, đồng nghiệp, bất cứ ai mà bạn có thể cho bạn thông về niềm đam mê của nàng: một môn thể thao, khiêu vũ hay nghệ thuật. Bạn hãy thử học xem, biết đâu chính bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú với những sở thích ấy. Đây là một vũ khí bí mật có thể dùng khi thời điểm thích hợp.

Bắt đầu quan tâm cô ấy trở lại

Khi đã qua thời gian xa cách và có những thay đổi về bản thân, bạn hãy bắt đầu nói bóng gió cho nàng biết bạn vẫn còn tình cảm. Giữ cho mình một khoảng cách hợp lí và giữ nàng trong tầm ngắm của bạn. Đừng theo đuổi quá mãnh liệt, đừng để nàng buộc phải tránh mặt bạn. Hãy tìm ra cách để gặp gỡ nàng một cách thoải mái nhất, đừng để nàng thấy thất vọng về bạn.

Theo Minh Tâm (Dân trí/ Futurescopes)

Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.
Lịch tư vấn pháp luật

Lịch tư vấn pháp luật

(PLO)-  Lịch tư vấn pháp luật của báo Pháp Luật TP.HCM và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM.