Chìm đò, một sản phụ tử vong

Theo Công an huyện Định Quán, khoảng 15h, tại bến sông 107 (xã Ngọc Định, huyện Định Quán), chị Nguyễn Thị Ngọc Hoa (33 tuổi, ngụ xã Ngọc Định) chèo đò qua sông Đồng Nai, khi đến giữa dòng thì bất ngờ đò bị lật, làm chị Hoa chìm xuống sông chết.

Được biết chị Hoa đang mang thai 3 tháng. Đến 18h cùng ngày, mọi người tìm được xác chị Hoa, giao cho gia đình mai táng.

Trước đó, ngày 4/8, trên sông Đà (khu vực Km 57, tỉnh lộ 127, xã Mường Mô, huyện Mường Tè, Lai Châu) cũng xảy ra một vụ chìm đò làm 5 người trong một gia đình tử vong. Đó là Lù Thị Chu (20 tuổi); Vàng Thị Cháng (38 tuổi), Lù A Dao (3 tuổi) và Chang Thị Pằng (1 tuổi); Lù A Chứa (7 tuổi). Được biết, người điều khiển chiếc thuyền Lưu Hiểu Dũng, ở bản Mường Mô, xã Mường Mô huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu mới 15 tuổi.

Theo Bắc Lưu (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.