Chính thức: Việt Nam và Singapore là chủ nhà AFF Cup 2014

Singapore hiện đang là ĐKVĐ Đông Nam Á và đã lên kế hoạch tổ chức các trận đấu tại vòng bảng AFF Cup 2014 mà mình đồng đăng cai trên một SVĐ mới sẽ hoàn thành cuối năm nay thay vì sân cũ Jalan Besar.

Chính thức: Việt Nam và Singapore là chủ nhà AFF Cup 2014 ảnh 1

Người hâm mộ Việt Nam sẽ lại được tận hưởng không khí AFF Cup trên SVĐ QG Mỹ Đình. Ảnh: V.S.I

Trong khi đó, Việt Nam mới một lần đăng quang ngôi vô địch Đông Nam Á 2008 và sẽ trở lại với tham vọng vàng khi được chọn là đồng chủ nhà tại AFF Cup 2014.

Các trận đấu vòng bảng tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra trên SVĐ QG Mỹ Đình.

Chí Lâm

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...