Cho thuê "bạn gái giả mạo" trên Facebook

Cho thuê "bạn gái giả mạo" trên Facebook ảnh 1

Website ở Brazil cho thuê bạn gái ảo trên Facebook trong vòng 30 ngày - Ảnh chụp màn hình website NamoroFake

Với giá 39 USD, khách hàng sẽ được trang NamoroFake.com.br tạo cho một tài khoản bạn gái giả mạo trên Facebook, bao gồm hình ảnh “không đẹp không ăn tiền” cùng với tình trạng “có người yêu” trong vòng 30 ngày, theo tin tức từ đài ABC ngày 18.1.

Quý ông nào muốn có nhiều “bạn gái cũ” trên Facebook để chứng minh khả năng “tán gái” của mình thì chi 19 USD/bạn gái cũ giả mạo.

“Đôi lúc có một cô bạn gái ảo trên Facebook cũng giúp quý ông hấp dẫn với phụ nữ và tăng cường sự tự tin, gây ấn tượng với bạn bè”, theo quảng cáo của NamoroFake.

“Cũng có lúc một số quý ông cần thuê một cô bạn gái giả mạo trên Facebook để chọc tức mấy cô bồ cũ. Hoặc là sau khi chia tay, quý ông muốn cho các cô bồ cũ thấy họ nhanh chóng có một người tình mới. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có một cô bồ trên Facebook như ý”, cũng theo quảng cáo của NamoroFake.

Hình ảnh của các cô bạn gái ảo trên Facebook là ảnh thật của các cô gái đăng ký làm thành viên cho NamoroFake để kiếm thêm thu nhập.

NamoroFake tuyên bố sẽ sớm tung ra dịch vụ bạn trai giả mạo cho các cô gái mặc sức mà lựa chọn.

Theo Phúc Duy (TNO)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.