Choáng với đám cưới trong nghĩa trang!

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang! ảnh 1

Randy Kjarland (trái) và Diane Waller làm đám cưới trong nghĩa trang

Diane Waller và Randy Kjarland đã quyết tâm để cho cha mẹ mình vẫn được chứng kiến giây phút họ kết hôn bằng cách tổ chức đám cưới của mình ngay trước mộ họ. Đám cưới khác thường này này diễn ra hồi cuối tuần qua với sự tham dự của 60 khách mời.

“Một số người tưởng đây là trò đùa, nhưng thực sự chúng tôi chúng tôi rất cảm kích khi nhận được sự chia sẻ của mọi người”, chú rể Randy Kjarland nói trên tờ Austin Daily Herald.

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang! ảnh 2

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang! ảnh 3

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang! ảnh 4

Cặp đôi muốn cha mẹ chứng kiến giây phút họ thành vợ thành chồng

“Một số người còn không kìm nổi nước mắt khi biết câu chuyện của chúng tôi”,  anh Kjarland cho biết thêm.

Cặp đôi này chia sẻ rằng họ đã nghĩ ra ý tưởng làm đám cưới trước mộ cha mẹ vì cha mẹ họ luôn ủng hộ mối quan hệ của họ khi hai người quen nhau hồi còn thiếu niên.

Choáng với đám cưới trong nghĩa trang! ảnh 5

60 người tới chia vui

Thực ra, mối quan hệ hồi trẻ của họ không đi đến hôn nhân và cả hai đều có con đường riêng và xây dựng gia đình với người khác, nhưng 35 năm sau gặp lại, cả hai lại đều đang chăn đơn gối chiếc. Và họ lại nảy sinh tình yêu với nhau!

Lần này, họ nhận ra mình đã tìm được đúng một nửa thực sự của mình và quyết định làm đám cưới trước sự chứng kiến của những bậc sinh thành dù họ đã khuất.

“Cha mẹ chúng tôi sẽ rất vui. Tôi cảm thấy như họ cũng có mặt trọng đám cưới của chúng tôi vậy”, cô dâu Diane Waller chia sẻ.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.