Chọn Bắc Cực để…cầu hôn bạn gái

Mới đây, một số người ít ỏi tham dự cuộc đua marathon “độc nhất vô nhị” tại…Bắc Cực đã được chứng kiến màn cầu hôn đầy ngọt ngào giữa cái lạnh xuống mức -26 độ C.

Vốn là những người ham du lịch mạo hiểm nên cô gái Demelza Farr quyết định cùng bạn trai của mình là James Alderson tham dự cuộc thi marathon 42km tại Bắc Cực.

Chọn Bắc Cực để…cầu hôn bạn gái ảnh 1
Vừa về đến đích cuộc đua marathon 42 km tại Bắc Cực...
Sau 6 giờ 6 phút vật lộn trong thời tiết khá khắc nghiệt của Bắc Cực, hai người đã cán đích trong sự hân hoan vui sướng. Và khi Demelza Farr còn đang thở hổn hển thì James Alderson bất ngờ quỳ xuống, cầm tay cô và nói lời cầu hôn đầy ngọt ngào: “Em có muốn lấy anh không?”. Quá đỗi ngạc nhiên vì bất ngờ và hạnh phúc, cô gái đã bật khóc và nói: “Chúa ơi, em không thể tin được”. Điều này khiến Alderson có phần lúng túng lý giải “anh đã chuẩn bị nhẫn và mọi thứ” trước khi nhắc lại lời cầu hôn nói trên.
Chọn Bắc Cực để…cầu hôn bạn gái ảnh 2
Chàng trai quỳ xuống cầu hôn...
Và sau vài giây, Demelza Farr đã trả lời đồng ý và hai người ôm nhau đầy hạnh phúc. Với Demelza Farr, cuộc thi chạy tại Bắc Cực có thể coi là kỷ niệm không thể ngọt ngào hơn bởi không chỉ nhận được lời cầu hôn mà với thành tích 6 giờ 6 phút, cô đã là VĐV nữ cán đích đầu tiên cuộc thi. Sau đó, cô kịp gửi thông báo cập nhật tình hình của mình trên mạng cá nhân của mình rằng: “Tôi đã có những trải nghiệm thay đổi cuộc đời mình tại Bắc Cực. Đó không chỉ bởi cảnh quan hùng vĩ mà bởi tôi là nữ VĐV cán đích đầu tiên và sau đó là…đính hôn”. Còn với James Alderson, dù chỉ về thứ 8 trong số các VĐV nam nhưng điều đó cũng không khiến anh phải phiền lòng bởi đã tìm được “nửa kia” của cuộc đời mình.  
 
Chọn Bắc Cực để…cầu hôn bạn gái ảnh 3
Cô gái đồng ý trong giọt nước mắt hạnh phúc...

Chọn Bắc Cực để…cầu hôn bạn gái ảnh 4
Chàng trai có hành động "ăn mừng" vì cầu hôn thành công.
Theo Vũ Phong ( Dân trí)