“Chồng hờ' Thúy Nga muốn xét nghiệm ADN để nhận con

Với thông tin ông Nam ký tờ giấy vay dì của Thúy Nga 1,5 tỉ đồng, ông Nam lý giải chỉ ký vì tình cảm vợ chồng: “Tôi ký và nói luôn là tờ giấy đó không có giá trị vì cho vay với lãi suất cao là vi phạm luật hình sự. Phía Thúy Nga không dám đưa ra điều này nhưng tôi dám công khai trước công luận”. Ông Nam cũng khẳng định số tiền 1,5 tỉ này Thúy Nga cầm chứ ông không cầm.

“Chồng hờ' Thúy Nga muốn xét nghiệm ADN để nhận con ảnh 1

Với thông tin Thúy Nga tố cáo ông có hai chứng minh nhân dân, hai chữ ký để đi vay mượn và lợi dụng chuyện kiện cáo để làm tiền, ông Nam thừa nhận mình có hai chứng minh, một ở Mỹ và một ở Việt Nam nhưng chỉ có một chữ ký. Ông cũng khẳng định mình không dùng hai chữ ký để đi vay nợ, những giấy tờ Thúy Nga đưa ra chứng tỏ ông vay nợ là giấy tờ giả do cô ta lấy mẫu trên mạng về để ngụy tạo. Ông Nam nói: “Khi muốn kiện ai, mình phải có bằng chứng thuyết phục mới có thể thắng kiện. Làm gì cũng phải theo luật pháp, mình sống nước nào, mình phải theo luật nước đó. Luật pháp ở Mỹ rất rõ ràng, nếu tôi giả dối hay làm sai việc gì, tôi đều bị trừng trị, và Việt Nam cũng không ngoại lệ”. Ông Nam cũng khẳng định mình không đánh đập mẹ Thúy Nga.

Về việc Thúy Nga nói rằng con gái cô không phải con ông Nam, ông Nam cho rằng Thúy Nga dựng chuyện theo chiều hướng có lợi cho việc làm giấy tờ di trú cho cô ở Mỹ. Ông Nam nói ông không biết Thúy Nga có hôn thú ở Mỹ và đã sống chung cùng Thúy Nga trước khi cưới, sống chung ba năm nữa sau khi cưới. Chính ông đã chăm sóc Thúy Nga khi sinh tại bệnh viện ở Mỹ mà chỉ có người chồng mới được vào, sau đó chăm sóc tới khi em bé cứng cáp và có nhân chứng cho những chuyện này. Chỉ khi Thúy Nga bị Sở Di trú của Mỹ phát hiện mới trốn biệt và giấu em bé đi vì sợ bị phát hiện cả hai đi cùng ông Nam như một bằng chứng tố cáo Thúy Nga lừa đảo hôn nhân để di trú.

Ông Nam khẳng định sẽ kiện Thúy Nga tại Việt Nam về tội vu khống và kiện tại Mỹ, xin thử AND để đòi lại con gái.