'Chồng hờ' tố Thúy Nga kết hôn với người khác khi sống với ông

Sau khi Thúy Nga liên tục “công khai” những câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của mình với ông Nguyễn Văn Nam, mới đây doanh nhân này đã chính thức lên tiếng. Theo đó, ông Nam đã làm một lá Đơn yêu cầu “Làm rõ hành vi vu khống – làm nhục người khác” gửi tới các cơ quan chức năng.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Lá đơn của ông Nguyễn Văn Nam.

Trong lá đơn này, vị doanh nhân sinh năm 1965 khẳng định Thúy Nga đã không đưa ra được bất cứ một bằng chứng nào để chứng minh về việc ông lợi dụng danh nghĩa của cô để lừa đảo, trộm cắp và bỏ trốn. Cụ thể, ông đã trình bày 3 ý để phản bác những thông tin mà nữ danh hài đã tung ra thời gian qua:

-      Tôi lừa đảo chiếm đoạt của Bà số tiền 350.000 USD nhưng không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến số tiền bị chiếm đoạt.

-      Tôi lợi dụng danh nghĩa là chồng của bà để đi vay nợ của nhiều người những bà không đưa ra được bất kỳ chứng cứ liên quan đến tôi đi vay của ai mà trên giấy nợ ghi tên là chồng của bà Nga?

-      Tôi đang bỏ trốn: Hiện nay tôi đang ở TP HCM, đang làm đơn yêu cầu các cơ quan nhà nước làm rõ hành vi vu khống, làm nhục người khác của bà Nga.

Bên cạnh đó, cũng trong lá đơn, ông Nam cũng cho biết chính Thúy Nga mới là người lừa gạt mình trong câu chuyện giữa hai người. Sau đám cưới rình rang vào năm 2010, hai người đã chung sống ở Mỹ và có với nhau một cô con gái nhỏ.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Thúy Nga và người chồng đã đăng ký kết hôn bên Mỹ.

Tuy nhiên, trong thời gian đó, nữ danh hài này đã âm thầm đăng ký kết hôn với một người tên Huỳnh Lương Nghĩa – một Việt kiều Mỹ. Để hợp thức hóa giấy tờ ở lại Mỹ, con gái chung của ông Nam và Thúy Nga đã mang họ Huỳnh của người đàn ông kia. 

Từ những ý này, ông Nam khẳng định bà Trần Thị Thúy Nga đã cố tình phát tán những tài liệu và lời lẽ vu khống nhằm mục đích làm nhục mình. Với lá đơn này, ông mong bà Nga sẽ không tiếp tục phát tán những thông tin sai lệch đồng thời gửi đến ông một lời xin lỗi trong vòng 15 ngày (kể từ 20/1).

Thúy Nga từng đòi tự tử trước đám cưới

Ngoài những ý nêu trong đơn, ông Nam cũng đã có một buổi gặp gỡ phóng viên để chia sẻ những bức xúc trong lòng mình. Theo vị doanh nhân sinh năm 1965 thì tất cả những gì bà Nga đã nói đều sai sự thật.

Ông gặp Thúy Nga khi vừa trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Trong tâm trạng chán nản, ông Nam không tính đến chuyện đi bước nữa mà định ở vậy để nuôi con. Vậy nên khi ấy, chính nữ danh hài đã chủ động tấn công chứ không phải ông dựng chuyện gia đình để lấy lòng cô.

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Ông Nguyễn Văn Nam

Thậm chí, ông Nam còn chia sẻ rằng trước đám cưới rình rang vài ngày, ông đã định hủy vì phát hiện Thúy Nga vẫn còn giữ quan hệ với những người yêu cũ. Để níu kéo ông, Thúy Nga đã lên tiếng sẽ tự vẫn nếu ông không đến.

Về vần đề không đăng ký kết hôn, ông Nam cho biết thời điểm ấy ông vẫn chưa chính thức có quốc tịch Mỹ. Nếu đăng ký ở Việt Nam thì Thúy Nga sẽ khó có thể nhập tịch sau này. Và ông cũng không thể ngờ rằng trong thời gian đợi, vợ mình đã hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” bằng cách âm thầm đăng ký kết hôn với một Việt kiều.

Về những thông tin như ông bỏ bùa, đánh đập hay hai vợ chồng không ở cùng nhau sau đám cưới, ông Nam đều phủ nhận hoàn toàn. Ngay cả con số 350.000 USD mà Thúy Nga đặt cho mình, ông cũng không biết từ đâu mà ra.

Riêng vụ cầm nhà của Thúy Nga, ông Nam thừa nhận là có. Tuy nhiên, cụ thể  thì khi đó, ông Nam thông qua công ty của mình để vay hộ Thúy Nga khoản tiền 6 tỷ bằng cách cầm ngôi nhà của cô. Tức là ông chỉ giúp về khoản pháp lý, tiền thì nữ danh hài tự cầm và tự trả ngân hàng.

Khi được hỏi rằng từ sau khi Thúy Nga khơi mào câu chuyện, giữa hai người đã gặp nhau để giải quyết hay chưa, ông Nam trả lời rằng chưa. Thay vì gặp ông để hai mặt một lời, Thúy Nga lại tìm gặp người thân của ông gây rối.

Quyết lấy lại con đến cùng

Thúy Nga, Nguyễn Văn Nam
Gia đình hai người khi còn hạnh phúc.

Sau những ngày qua, ông Nam thừa nhận mình đã bị ảnh hướng rất nhiều. Nhiều hợp đồng không thể ký do đối tác nghi ngại uy tín của ông, các khoản vay để đầu tư cho công việc cũng không được duyệt. Bản thân ông và gia đình cũng vô cùng mệt mỏi.

Tuy nhiên, việc mà ông cảm thấy đau lòng nhất là con gái của mình mang họ người khác và do người khác nuôi. Chính vì thế mà ông khẳng định sẽ làm mọi cách để giành lại quyền nuôi con. Hiện, ông Nam đang tính đến chuyện xin thử ADN.

Theo Phong Vũ/vietnamnet