Chồng hoảng hốt khi phát hiện vợ treo cổ

Vụ việc được phát hiện vào trưa 27- 12 tại căn nhà ở khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân được xác định là bà PTH (37 tuổi, quê Thanh Hóa).

Chồng hoảng hốt khi phát hiện vợ treo cổ ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vũ Hội

Vào thời gian trên, người chồng của nạn nhân vừa đưa con đi học về. Khi mở cửa vào nhà, anh hoảng hốt phát hiện vợ mình chết trong tư thế treo cổ trên tầng hai của căn nhà. Người đàn ông vội vã tri hô, nhờ hàng xóm hỗ trợ đưa bà H. xuống đất nhưng bà đã tử vong trước đó.

Được biết hai vợ chồng nạn nhân mới xây nhà tại khu vực này để ở gần một năm nay và có chung một con nhỏ. Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.