Chủ quán nhậu, karaoke chứa gái mại dâm bị giữ

Trước đó, lúc 21h15 phút ngày 28/5, tổ trinh sát hình sự công an huyện Phù Mỹ phối hợp công an xã Mỹ Chánh Tây bất ngờ ập vào kiểm tra tại dãy nhà phía Tây quán của bà Thủy, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đó là Nguyễn Thị Hương (SN 1973, trú tại quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) còn người mua dâm là Nguyễn Văn Bình (SN 1983, trú tỉnh Gia Lai).

  Chủ quán nhậu, karaoke chứa gái mại dâm bị giữ ảnh 1

Phòng bán dâm phía sau nhà Lê Thị Thủy bị lực lượng công an bắt quả tang gái đang bán dâm cho khách

Tiếp tục kiểm tra nhà trong của bà Thủy, lực lượng công an còn phát hiện 2 gái mại dâm khác đang cư trú trái phép tại đây để chờ bán dâm.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Hương khai nhận, y đến thị trấn Phù Mỹ thuê nhà trọ ở để hành nghề bán dâm. Mỗi lần khách đến quán nhậu nếu khách nào có nhu cầu mua dâm thì bà Thủy gọi Hương và một số gái mại dâm khác đến để phục vụ.

Cũng theo Hương cũng cho biết, tiền bán dâm không cố định mà tùy theo khách “sộp” hay khách nhà quê thì giá cả được tính khác nhau nhưng thường từ 100 đến 150 ngàn mỗi lần đi. Sau mỗi lần đi khách, gái bán dâm phải trả cho Lê Thị Thủy từ 30 đến 40 ngàn đồng tiền phòng…

Được biết, trước đây Nguyễn Thị Hương cũng đã từng bị công an TP.Quy Nhơn lập hồ sơ đưa vào Trung tâm giáo dục lao động xã hội tỉnh Bình Định.

Hiện công an huyện Phù Mỹ đang tạm giữ bà Lê Thị Thủy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Doãn Công (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.