Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Nếu VPF xin tử tế thì tôi cho lâu rồi”

+ Bản quyền truyền hình trước khi tôi mua, LĐBĐ VN đâu có bán được cái giá đó (6 tỉ đồng mỗi mùa, lũy tiến 10%). Cho nên tôi từng hứa ai làm tốt hơn thì tôi xin gửi lại. Bây giờ VPF đã chứng minh được mỗi năm sẽ kiếm ít nhất 50 tỉ đồng nên tôi giao cho họ làm thôi mà.

. Nếu chỉ đơn giản như thế thì đâu có chuyện kiện tụng dùng dằng suốt bốn tháng qua…

+ … Vấn đề ở chỗ người ta cứ khăng khăng tôi ký hợp đồng với LĐBĐ VN là trái pháp luật. Tôi sai ở chỗ nào? Họ kiện nhưng đã làm gì được tôi? Họ nói tôi làm sai luật thì tôi không chuyển giao, vậy thôi! Nếu họ xin tử tế, đàng hoàng thì tôi đã cho lâu rồi. AVG hiện còn 30% quyền phát sóng, tôi cho nốt. VPF có muốn hơn thì làm việc với VTV và VTC trước đây tôi đã chia sẻ cho họ 70% rồi.

Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Nếu VPF xin tử tế thì tôi cho lâu rồi” ảnh 1

Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Tôi đã hứa đơn vị nào làm tốt hơn chúng tôi thì chúng tôi chuyển giao nhưng phải làm tử tế, có bài bản và đàng hoàng”. Ảnh: QUANG THẮNG

. Vậy chi phí của AVG bỏ ra xem như mất trắng và kênh truyền hình của AVG sẽ ra sao?

+ Việc này như một cú làm ăn thôi, có khi lỗ, khi lãi. Từ năm ngoái đến nay tôi tiêu tốn hơn chục tỉ đồng, cũng xem như là đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Sau này nếu kênh NCM của chúng tôi muốn phát sóng trận đấu nào thì vẫn phải đăng ký mua sóng một cách sòng phẳng.

. Xin cảm ơn ông.

CÔNG TUẤNthực hiện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

Ronaldo ra tối hậu thư cho người đại diện

(PLO)- Quyết định chia tay giữa Cristiano Ronaldo và Jorge Mendes đã được đưa ra ánh sáng sau khi người đại diện nổi tiếng này không thể đáp ứng được tối hậu thư của siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha.
Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

Thầy cũ Ronaldo làm thầy của Lewandowski

(PLO)- Nói với báo chí nước ngoài, HLV Santos hứa rằng, ông sẽ cho người dân Ban Lan thưởng thức thứ bóng đá chiến thắng, sức mạnh của đội tuyển Ba Lan.