Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ: “Tôi sẽ cho không VPF 30% nếu…”

Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ tiết lộ: “Chúng tôi hiện chỉ còn 30% quyền phát sóng các giải đấu sau khi đã cho VTV và VTC 70%. Vì thế, nếu VPF muốn có hơn 30% thì phải làm việc với các nhà đài đấy. AVG muốn truyền trực tiếp thì cũng phải mua”.

Ông Vũ còn cho biết sẽ nhường lại 30% quyền phát sóng của mình đúng với cam kết nếu VPF làm tốt hơn, thu nhiều tiền hơn AVG với điều kiện phải chứng minh bằng chương trình hành động cụ thể. Theo ông Vũ, từ năm ngoái đến nay, AVG thua lỗ hơn 10 tỉ đồng. Tuy nhiên, phải đến bây giờ ông mới chuyển giao bản quyền truyền hình cho VPF để chứng minh AVG không ký hợp đồng sai với LĐBĐ VN.

GH

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...