Chủ tịch Quốc hội chúc tết Hội Người cao tuổi

Chủ tịch Quốc hội mong muốn chính quyền các cấp và toàn xã hội thực hiện tốt hơn nữa việc chăm lo, xây dựng chính sách, chăm sóc người cao tuổi. Chủ tịch Quốc hội cũng hy vọng với kinh nghiệm công tác, vốn sống quý báu của mình, người cao tuổi sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng, đi đầu trong việc thực hiện các phong trào.

Theo Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Cù Thị Hậu, tính đến nay đã có hơn 1,4 triệu người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên thuộc diện được nhận trợ cấp xã hội. Các hoạt động chăm sóc thường xuyên về đời sống tinh thần cũng như vật chất đã được hội triển khai có hiệu quả.

Cùng ngày, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã đến kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW của BCT (khóa IX) về phát triển kinh tế-xã hội và đảm bảo quốc phòng-an ninh vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ đến năm 2010, đồng thời chúc têt Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Bình.

TÀI ĐỨC - PL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.