Chủ tịch UBND TP.HCM thăm Trung tâm báo chí TP dịp 21-6

Ngày 18-6, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đi thăm một số cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2019).

Chủ tịch UBND TP.HCM thăm Trung tâm báo chí TP dịp 21-6 ảnh 1
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong thăm, chúc mừng Trung tâm báo chí TP. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Đến thăm Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Phong đề nghị Trung tâm phục vụ cho các phóng viên hoạt động tác nghiệp một cách tốt nhất. Ông cũng đề nghị Trung tâm cần sáng tạo trong việc tổ chức các sự kiện về báo chí, thậm chí mạnh dạn tổ chức các sự kiện mang tính quốc tế.

Bên cạnh đó, Trung tâm cần phối hợp với các tòa soạn báo chí có những thông tin phản bác lại các tin xấu, tin độc hại của mạng xã hội, bởi hiện nay đang diễn ra cuộc chiến tranh trên không gian mạng.

Trước đó, ông Từ Lương, Giám đốc Trung tâm báo chí TP, cho hay TP.HCM đã đi đầu trong việc triển khai trung tâm báo chí. Lãnh đạo TP đã có những chỉ đạo phù hợp và hiệu quả để trung tâm báo chí ra đời trong vòng sáu tuần lễ.

Theo ông Từ Lương, lãnh đạo trung tâm đã bố trí lịch trực 24/24 để giải quyết công việc liên quan. Trung tâm cũng sẽ tiếp cận nhanh nhất những văn bản không phải mật để thông tin kịp thời đến người dân. 

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TP cũng đã đến thăm Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM và Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM. Ông Phong cho biết lãnh đạo TP luôn luôn trân trọng sự đóng góp của các cơ quan báo chí, truyền thông trong quá trình xây dựng TP phát triển hiện đại.