Chú vịt vàng khổng lồ sắp đến TP.HCM

“TP.HCM sẽ là TP thứ 16 trên thế giới chào đón sự xuất hiện của chú vịt vàng này” - ông Gary Tseng, Tổng Giám đốc Công ty CP BHNT Phú Hưng, cho biết.

Chú vịt vàng khổng lồ sắp đến TP.HCM ảnh 1
 

Từ năm 2007 đến nay, Chú vịt vàng bắt đầu chuyến du hành đến nhiều nơi trên thế giới như: Úc, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp và Hà Lan. Ở mỗi điểm đến, chú vịt đều thu hút sự chú ý đông đảo của người dân (ảnh). Đây là tác phẩm của nghệ nhân Florentijn Hofman (Hà Lan) nhằm nhắc nhở mọi người nhớ về tuổi thơ với những khoảnh khắc hồn nhiên, vui vẻ, quên đi những lo toan vất vả của cuộc sống hiện tại. Được biết chú vịt được ghép từ hơn 200 miếng cao su với kích thước 25 m x 18 m x 18 m đặt trên một cầu phao rộng 15 m. Chú vịt vàng được bơm căng phồng bởi hệ thống quạt bên trong nối với các dòng điện chính đặt bên dưới mặt hồ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Cùng Phú Hưng Life trở về tuổi thơ do Công ty CP BHNT Phú Hưng (Phú Hưng Life) cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng triển khai. Như vậy các em sẽ có năm tuần ngập tràn sự kiện sôi nổi với cuộc thi ảnh, chương trình ảo thuật, ca múa nhạc… cùng vui nhộn với Chú vịt vàng.

MINH TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.