Chưa bổ nhiệm tổng biên tập báo Người Cao Tuổi

TTO sáng 14-3 dẫn lời bà Cù Thị Hậu, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, khẳng định như trên. Bà Hậu cho biết việc bổ nhiệm, miễn nhiệm chức vụ tổng biên tập báo Người Cao Tuổi thuộc thẩm quyền của Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam cũng chính thức xác nhận Ban Thường vụ Trung ương Hội Người cao tuổi đã ra quyết định miễn nhiệm chức tổng biên tập báo Người Cao Tuổi với ông Kim Quốc Hoa từ ngày 12-3. Ông Kim Quốc Hoa có trách nhiệm bàn giao tài chính, tài sản, hồ sơ tài liệu, nhiệm vụ tổng biên tập báo Người Cao Tuổi cho ông Nguyễn Duy Quyền, Phó Tổng biên tập phụ trách báo, trước ngày 31-3.

Trước đó, ông Kim Quốc Hoa đã nhận quyết định tạm đình chỉ chức vụ sau khi Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông thông báo kết luận thanh tra một số nội dung báo Người Cao Tuổi và cơ quan ANĐT khởi tố vụ án liên quan báo Người Cao Tuổi… Ban Thường vụ Trung ương Hội sau đó họp và ra quyết định miễn nhiệm với ông.

TL

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...