Chưa đến M.U, Moyes đã ra luật

Cựu HLV của Everton cho biết, nhiệm vụ đầu tiên ông phải thực hiện là tìm kiếm sự tôn trọng và tin tưởng của mọi thành viên Quỷ đỏ.

Chưa đến M.U, Moyes đã ra luật ảnh 1

Moyes sẽ chính thức tiếp quản M.U từ Sir Alex Ferguson vào ngày 1/7 tới, nhưng ông đã bắt đầu các công việc ở phía sau hậu trường ngay từ bây giờ.

Nói chuyện với 300 HLV và giám đốc thể thao tại một cuộc họp ở New York, Moyes nói:

“Bạn phải kiểm soát được các ngôi sao khi giao tiếp với các cầu thủ, điều đó cho thấy sự công bằng.”

“Nếu bạn làm việc cho tôi, bạn có thể phải cần đến 7 ngày trong tuần. Tôi cần thấy các nhân viên của mình nỗ lực đến như vậy.”

“Kỷ luật phải đến từ bên trong các cầu thủ. Và tôi là một tín đồ trong việc trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ.”

“Phát triển tinh thần cầu thủ rất quan trọng, nhưng nó cần phải phù hợp với những gì các cầu thủ muốn.”

Giống như Sir Alex Ferguson, David Moyes nổi tiếng là một HLV khá nóng tính. Mặc dù vậy, vì chưa có nhiều thành tích trong quá khứ, vị HLV trẻ này sẽ phải làm việc rất nhiều, và thậm chí, cần đến sự khôn khéo nhất định để có thể “trị” được các ngôi sao ở Old Trafford

Theo Khánh Băng (Bongdaso)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...