Chúc Pháp Luật TP.HCM tiếp tục lớn mạnh

(PL)- Chiều 18-6, bà Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, cùng đại diện một số cơ quan đã đến thăm và chúc mừng Pháp Luật TP.HCM nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6 (ảnh).

Chúc Pháp Luật TP.HCM tiếp tục lớn mạnh ảnh 1

Trong không khí thân mật, bà Thân Thị Thư đã thay mặt Thành ủy TP.HCM gửi lời chúc mừng đến Ban Biên tập và tập thể CB, PV, NV Pháp Luật TP.HCM. Bà Thư ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đạt được của Pháp Luật TP.HCM trong thời gian qua và mong muốn báo tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh trong việc truyền tải thông tin chính sách, pháp luật đến bạn đọc, tiếp tục phát triển, lớn mạnh, góp phần có hiệu quả cho sự phát triển của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Mai Ngọc Phước, Quyền Tổng Biên tập, thay mặt tập thể CB, PV, NV của báo cho biết sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển tờ báo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin pháp luật của bạn đọc.

Trong ngày 18-6, báo cũng vinh dự đón tiếp bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, cùng các đại diện Quỹ học bổng Vừ A Dính, đoàn cán bộ đại diện MTTQ VN TP.HCM, VKS cấp cao tại TP.HCM, các cơ quan, doanh nghiệp, một số quận/huyện… đến thăm và chúc mừng nhân 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.