Chuốc rượu thiếu nữ, đưa vào nhà nghỉ thay nhau hãm hiếp

Ngày 8-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố Trần Minh Nhân (SN 1994, ngụ xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Do quen biết từ trước nên vào lúc 22 giờ ngày 28-6, B.T.M.X (SN 1999, ngụ huyện Chơn Thành) cùng với Nhân và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, ngụ cùng ấp với X.) rủ nhau uống rượu tại chợ Minh Lập. Trong lúc uống rượu, Tuấn bàn với Nhân tìm cách chuốc cho X. say rượu để quan hệ tình dục.

Khi thấy thiếu nữ đã ngà ngà say, cả 2 chở X. vào nhà nghỉ Phương Linh ở xã Minh Lập để hiếp dâm. Dù nạn nhân kháng cự nhưng vẫn không thoát khỏi 2 "yêu râu xanh".


Hành sự xong, đến khoảng 2 giờ ngày 29-6, Tuấn và Nhân rời nhà trọ rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Riêng X, đến sáng cùng ngày đã về nhà kể lại vụ việc cho gia đình. Sau đó, gia đình cô đến công an tố cáo.

Biết không thể trốn thoát, Nhân đến công an đầu thú. Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Nhân và đang truy bắt Tuấn để xử lý.

Theo Y. Thanh (NLĐ)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.