Chương trình âm nhạc “Bước ra ánh sáng”

Vào ngày 17-4 tới đây tại Trung tâm triển lãm giảng võ (Hà Nội), họ sẽ có dịp phô diễn tài năng của mình trước công chúng trong chương trình “Bước ra ánh sáng”.


Đây là liveshow đầu tiên quy tụ những cá tính âm nhạc đặc biệt của dòng nhạc Undergroud Việt Nam như: Justa Tee, Andree, LK (Lil Knight), Yanbi , Mr.T, Kimmese, DJ Touliver, Emily, Cường Seven, Mr.A,…

Chương trình âm nhạc “Bước ra ánh sáng” ảnh 1

Ca sĩ trẻ Emily


Trong khuôn khổ của một undergroud show, các nghệ sĩ sẽ tự do thể hiện tình yêu âm nhạc theo cách riêng và khán giả sẽ có cơ hội để hiểu thêm những bình luận đánh giá tích cực mà giới phê bình âm nhạc và đông đảo công chúng dành cho nghệ sĩ underground cũng như những cống hiến mà họ đang đóng góp cho dòng chảy của nhạc Việt.

Emily một trong số các ca sĩ trẻ tham gia chương trình “Bước ra ánh sáng” cho biết: “Đây sẽ là động lực rất lớn để các ca sĩ Underground gửi đến khán giả những tác phẩm tâm huyết hơn, chất lượng hơn”.

Chương trình do Musicshow Việt Nam phối hợp với Rồng Đông Á Media tổ chức.

 V.LINH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...