Chương trình Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ

Đây là chương trình nhằm giúp các bậc phụ huynh lập quỹ giáo dục, chuẩn bị cho con cái theo đuổi nền học vấn quốc tế chất lượng cao.

Theo đó, các em có thể tham gia học tại các trường ĐH như: Kendall, ĐH Kiến trúc và Thiết kế NewSchool, ĐH Nghệ thuật và Thiết kế SantaFe. Tiện ích này được thiết kế đặc biệt dành cho cha mẹ có con trong độ tuổi 0-12 tuổi, dự định đi du học tại Mỹ. Điều kiện là khách hàng phải tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng linh hoạt 6-21 năm. Ngoài các quyền lợi cơ bản như nhận tiết kiệm hấp dẫn; tiền mặt định kỳ vào ngày kỷ niệm của mỗi ba năm hợp đồng bảo hiểm…, khách hàng còn được nhận thêm Bằng chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ. Đó sẽ là tấm giấy thông hành vào tương lai đầy ý nghĩa để các con tiếp tục học tập khi chúng vào độ tuổi 18.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch-Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “đối với con trẻ, không gì tốt đẹp hơn học vấn. Có học vấn tốt, con trẻ sẽ thực hiện được những ước mơ trong đời và có được nền tảng vững vàng cho sự nghiệp thành công trong tương lai”.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.