Chương trình tiết kiệm dự thưởng Xuân Phát Tài

Khách hàng có thể gửi dưới dạng VND, USD, EUR, vàng trong kỳ hạn từ một đến 36 tháng. ACB áp dụng hình thức quay số điện tử với các đợt quay hằng kỳ và cuối kỳ từ tháng 2 đến tháng 4-2012. Giải đặc biệt là 1 kg vàng, bảy giải nhất là hai lượng vàng, 12 giải nhì là năm chỉ vàng, 70 giải ba là một chỉ vàng với tổng giá trị giải thưởng trên 5 tỉ đồng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập website www.acb.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247, điện thoại 1800 577 775.

MINH TÚ

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.