Chương trình Vui Trung thu cho 500 trẻ em khó khăn

cho hơn 500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại các quận 2, 7, Tân Phú, Gò Vấp và huyện Hóc Môn có hoàn cảnh khó khăn, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên (4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM) vào ngày 10-9. Tại đây, các em sẽ được tham gia chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, các hoạt động sinh hoạt tập thể… Chương trình văn nghệ với sự tham gia của các nghệ sĩ và các tiết mục xiếc, ảo thuật sẽ mang đến cho các em một ngày hội sinh động. Tham dự chương trình các em còn nhận được một phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, nước suối…

Trước đó, Novaland đã tổ chức chương trình Chung tay vì trẻ em Việt vận động quyên góp được 1,2 tỉ đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smiles Việt Nam) và khoa Tim BV Triều An.

l Nhà Thiếu nhi TP.HCM (39 Lê Quý Đôn, quận 3) tổ chức Lễ hội trăng rằm trẻ thơ vào hai ngày 11 và 12-9, từ 15 đến 21 giờ. Chương trình lễ hội gồm rước đèn Trung thu, biểu diễn văn nghệ, nhiều trò chơi dân gian - vận động, nhiều hội thi vui nhộn dành cho các em thiếu nhi. Dự kiến lễ hội sẽ thu hút khoảng 4.000-5.000 thiếu nhi tham gia. Vào cửa miễn phí.

NHƯ THỦY - T.TRUNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.