Chương trình Vui Trung thu cho 500 trẻ em khó khăn

cho hơn 500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại các quận 2, 7, Tân Phú, Gò Vấp và huyện Hóc Môn có hoàn cảnh khó khăn, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên (4A Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM) vào ngày 10-9. Tại đây, các em sẽ được tham gia chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, các hoạt động sinh hoạt tập thể… Chương trình văn nghệ với sự tham gia của các nghệ sĩ và các tiết mục xiếc, ảo thuật sẽ mang đến cho các em một ngày hội sinh động. Tham dự chương trình các em còn nhận được một phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, nước suối…

Trước đó, Novaland đã tổ chức chương trình Chung tay vì trẻ em Việt vận động quyên góp được 1,2 tỉ đồng cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smiles Việt Nam) và khoa Tim BV Triều An.

l Nhà Thiếu nhi TP.HCM (39 Lê Quý Đôn, quận 3) tổ chức Lễ hội trăng rằm trẻ thơ vào hai ngày 11 và 12-9, từ 15 đến 21 giờ. Chương trình lễ hội gồm rước đèn Trung thu, biểu diễn văn nghệ, nhiều trò chơi dân gian - vận động, nhiều hội thi vui nhộn dành cho các em thiếu nhi. Dự kiến lễ hội sẽ thu hút khoảng 4.000-5.000 thiếu nhi tham gia. Vào cửa miễn phí.

NHƯ THỦY - T.TRUNG

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Kusto home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

(PLO)- Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối 21-10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương.