Chuyển công nhân ở Vũng Áng bị bỏng nặng ra Hà Nội cấp cứu

Trước đó, chiều 17-5, khi đang thi công công trình tại dự án Formosa (Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh), anh Hùng bị tia lửa bắn trúng người gây bỏng nặng đến 40% cơ thể.

Đêm 17-5, anh Hùng được chuyển đến BV Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng bị bỏng rộng, nặng nhất là vùng mặt, vùng tay và đùi bị cháy sém đen, sức khỏe yếu. Các y, bác sĩ BV Đa khoa Hà Tĩnh đã nỗ lực cấp cứu giành giật sự sống cho anh Hùng. Sau khi anh Hùng đã qua cơn nguy kịch, gia đình bày tỏ nguyện vọng được chuyển anh ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Dạ dày bé 3 tuổi xoắn 180 độ

Dạ dày bé 3 tuổi xoắn 180 độ

(PLO)- Dạ dày của trẻ xoắn 180 độ quanh trục tạng, dạ dày xoay dọc theo trục dài và bị tắc, bờ cong lớn bị đẩy lên trên và bờ cong nhỏ nằm xuống dưới hơn trong ổ bụng.